Thực trạng công tác Giáo dục thể chất của nữ sinh viên không chuyên Trường Đại học Hồng Đức (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng công tác Giáo dục thể chất của nữ sinh viên không chuyên Trường Đại học Hồng Đức