Lựa chọn bài tập phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Y khoa Vinh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Y khoa Vinh