Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá trình độ thể lực cho sinh viên chuyên ngành Vovinam, năm thứ nhất, Ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá trình độ thể lực cho sinh viên chuyên ngành Vovinam, năm thứ nhất, Ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh