Thực trạng sử dụng các phương pháp, phương tiện trong giảng dạy kỹ thuật Đẩy tạ lưng hướng ném cho sinh viên chuyên Ngành Điền kinh Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng sử dụng các phương pháp, phương tiện trong giảng dạy kỹ thuật Đẩy tạ lưng hướng ném cho sinh viên chuyên Ngành Điền kinh Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh