Lựa chọn bài tập môn Bóng đá nhằm phát triển thể lực cho nam học sinh khối 6 Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh - Hà Đông - Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập môn Bóng đá nhằm phát triển thể lực cho nam học sinh khối 6 Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh - Hà Đông - Hà Nội