Thực trạng và nguyên nhân của các lỗi sai thường mắc trong thực hiện kỹ thuật tấn công khu vực trên lưới của nam sinh viên câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng và nguyên nhân của các lỗi sai thường mắc trong thực hiện kỹ thuật tấn công khu vực trên lưới của nam sinh viên câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên