Thực trạng công tác giáo dục thể chất của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng công tác giáo dục thể chất của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên