Ứng dụng bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng tấn công vị trí số 4 và số 2 cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng chuyền Trường Đại học Điện Lực (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Ứng dụng bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng tấn công vị trí số 4 và số 2 cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng chuyền Trường Đại học Điện Lực