Xây dựng Module trò chơi vận động cho học sinh Trung học cơ sở trong chuỗi hoạt động trải nghiệm không gian nông nghiệp thông minh, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, theo hướng đáp ứng nhu cầu người chơi (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Xây dựng Module trò chơi vận động cho học sinh Trung học cơ sở trong chuỗi hoạt động trải nghiệm không gian nông nghiệp thông minh, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, theo hướng đáp ứng nhu cầu người chơi