Lựa chọn các bài tập và trò chơi vận động phát triển thể lực cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn các bài tập và trò chơi vận động phát triển thể lực cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội