Ứng dụng và đánh giá bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng ở vị trí số 4 cho nữ sinh viên Đội tuyển Bóng chuyền Trường Đại học Điện Lực, Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Ứng dụng và đánh giá bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng ở vị trí số 4 cho nữ sinh viên Đội tuyển Bóng chuyền Trường Đại học Điện Lực, Hà Nội