Lựa chọn bài tập nâng cao hiệu quả chuyền bóng cao tay trước mặt cho nữ học sinh Đội tuyển Bóng chuyền Trường trung học phổ thông Bắc Sơn, Kim Bôi, Hòa Bình (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập nâng cao hiệu quả chuyền bóng cao tay trước mặt cho nữ học sinh Đội tuyển Bóng chuyền Trường trung học phổ thông Bắc Sơn, Kim Bôi, Hòa Bình