Thực trạng thể lực của sinh viên năm thứ nhất và hai Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng thể lực của sinh viên năm thứ nhất và hai Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp