Tái chế, tái sử dụng rác thải nhựa thành dụng cụ tập luyện phát triển thể lực cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tái chế, tái sử dụng rác thải nhựa thành dụng cụ tập luyện phát triển thể lực cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh