Định hướng và đề xuất nhóm các sự kiện thể thao phù hợp với điều kiện tự nhiên của Vùng Trung du và miền núi Bắc bộ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Định hướng và đề xuất nhóm các sự kiện thể thao phù hợp với điều kiện tự nhiên của Vùng Trung du và miền núi Bắc bộ