Lựa chọn bài tập phát triển thể lực cho nam hội viên Câu lạc bộ Power Kick Boxing và Fitness huyện Mê Linh, Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập phát triển thể lực cho nam hội viên Câu lạc bộ Power Kick Boxing và Fitness huyện Mê Linh, Hà Nội