Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng Giáo dục thể chất cho nữ sinh viên khối không chuyên Thể dục Trường Đại học Hồng Đức (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng Giáo dục thể chất cho nữ sinh viên khối không chuyên Thể dục Trường Đại học Hồng Đức