Lựa chọn giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Ngành Y sinh học Thể dục thể thao Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu xã hội đến năm 2025, tầm nhìn 2030 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Ngành Y sinh học Thể dục thể thao Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu xã hội đến năm 2025, tầm nhìn 2030