Đề xuất mục đích các giải pháp nâng cao tính cách chủ động và năng lực bản thân để cải thiện kết quả học tập môn Giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Đề xuất mục đích các giải pháp nâng cao tính cách chủ động và năng lực bản thân để cải thiện kết quả học tập môn Giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội