Lựa chọn giải pháp nâng cao hiệu quả dạy học môn Giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn giải pháp nâng cao hiệu quả dạy học môn Giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên