Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác Giáo dục thể chất Trường Đại học Dược Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác Giáo dục thể chất Trường Đại học Dược Hà Nội