Biện pháp tổ chức hoạt động thể thao ngoại khóa nâng cao thể lực chung cho học sinh khối 11 Trường Trung học phổ thông chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Biện pháp tổ chức hoạt động thể thao ngoại khóa nâng cao thể lực chung cho học sinh khối 11 Trường Trung học phổ thông chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa