Kết quả phân tích swot về thực trạng phát triển thể thao mạo hiểm tại vùng Trung du và miền núi Bắc bộ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Kết quả phân tích swot về thực trạng phát triển thể thao mạo hiểm tại vùng Trung du và miền núi Bắc bộ