Các đồng chí Nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam chỉ đạo NgànhThể dục thể thao các quan điểm văn hóa thể chất Hồ Chí Minh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Các đồng chí Nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam chỉ đạo NgànhThể dục thể thao các quan điểm văn hóa thể chất Hồ Chí Minh