Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phấn đấu thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2021-2026, tầm nhìn đến năm 2030 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phấn đấu thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2021-2026, tầm nhìn đến năm 2030