Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả kỹ thuật đánh bóng xoáy lên thuận và trái tay cho sinh viên chuyên ngành Quần vợt năm thứ nhất Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu truyền thống để lựa chọn 04 Test đánh giá hiệu quả kỹ thuật đánh bóng xoáy lên thuận và trái tay có đủ độ tin cậy, tính thông báo. Xây dựng tiêu chuẩn phân loại và thang điểm đánh giá hiệu quả kỹ thuật cho đối tượng nghiên cứu.