Thực trạng phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh Pursat, Campuchia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh Pursat, Campuchia trên các mặt: Số người tập TDTT thường xuyên, số gia đình thể thao, số giải thể thao tổ chức hàng năm, kinh phí hoạt động TDTT, số cán bộ cộng tác viên TDTT và số sân bãi tập luyện TDTT. Kết quả cho thấy, phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh Pursat còn nhiều hạn chế và cần tác động các giải pháp phù hợp, có hiệu quả để phát triển phong trào.