Lựa chọn và ứng dụng bài tập nâng cao chất lượng đòn đá thấp (low kick) trong Muay Thái cho nữ VĐV lứa tuổi 11-12 Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao Công an Nhân dân (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thông qua các phương pháp nghiên cứu các tác giả đã lựa chọn được 15 bài tập, xây dựng kế hoạch thực nghiệm. Kết quả thực nghiệm cho thấy các bài tập lựa chọn đã có tác dụng tốt trong việc nâng cao chất lượng đòn đá thấp (Low kick) trong Muay Thái của nữ VĐV lứa tuổi 11 – 12 Trung tâm HL&TĐ Thể thao CAND.