Thực trạng trở ngại tâm lý trong hoạt động học tập của sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học TDTT Đà Nẵng (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Bằng việc sử dụng phương pháp điều tra bằng phiếu hỏi chúng tôi đã tiến hành tổ chức nghiên cứu về thực trạng trở ngại tâm lý trong hoạt động học tập của sinh viên năm thứ nhất trường ĐH TDTT Đà Nẵng. Đây là những số liệu quan trọng phản ánh một số yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan tác động đến tâm lý của đối tượng được kiểm tra, là những sinh viên mới nhập học năm đầu tiên tại Nhà trường; kết quả của nghiên cứu sẽ là cơ sở để các thầy cô, Nhà trường, và các bậc phụ huynh đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm tạo cho sinh viên những động cơ học tập tích cực trong các năm học tiếp theo.