Nhận thức, đánh giá của người dân khu vực miền núi về hoạt động TDTT (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy khảo sát nhận thức, đánh giá của người dân khu vực miền núi về hoạt động TDTT trên các mặt: Tầm quan trọng của TDTT; tác dụng của tập luyện TDTT; công tác tổ chức thi đấu, tuyên truyền, hướng dẫn, bồi dưỡng TDTT của chính quyền địa phương. Kết quả đánh giá là căn cứ quan trọng để tác động các giải pháp nâng cao nhận thức của người dân miền núi về hoạt động TDTT.