Xác định nguyên nhân hạn chế mức độ đáp ứng việc làm của cử nhân ngành GDTC Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng việc làm của cử nhân Ngành Giáo dục thể chất (GDTC) Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh, chúng tôi tiến hành xác định những ưu điểm, hạn chế mức độ đáp ứng việc làm của đối tượng nghiên cứu, từ đó tìm hiểu được những nguyên nhân hạn chế trong quá trình làm việc của cử nhân Ngành GDTC. Đây là cơ sở quan trọng để lựa chọn và xây dựng nội dung giải pháp phù hợp, định hướng đào tạo cử nhân Ngành GDTC, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh theo nhu cầu xã hội.