Thực trạng công tác phát triển thể lực cho học viên sĩ quan chỉ huy tham mưu Lục quân cấp phân đội chuyên ngành Trinh sát đặc nhiệm, Trường Sĩ quan lục quân 1 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng công tác phát triển thể lực cho học viên sĩ quan chỉ huy tham mưu lục quân cấp phân đội chuyên ngành Trinh sát đặc nhiệm Trường Sĩ quan Lục quân 1 trên các mặt: Huấn luyện chính khóa, hoạt động TDTT ngoại khóa và các loại hình huấn luyện khác. Kết quả nghiên cứu là căn cứ quan trọng tác động các giải pháp phát triển thể lực cho đối tượng nghiên cứu.