Thực trạng đặc điểm tâm lý VĐV cung 3 dây Đội tuyển Bắn cung Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thông qua trắc nghiệm tâm lý đề tài đã đánh giá được thực trạng đặc điểm tâm lý của nam, nữ VĐV Bắn cung Đội tuyển quốc gia Việt Nam. Kết quả này là cơ sở để tiến hành giải quyết các nhiệm vụ tiếp theo của đề tài nhằm mục tiêu đưa ra định hướng điều chỉnh tâm lý cho VĐV Đội tuyển Bắn cung quốc gia.