Đặc điểm thể chất học sinh lớp 10 Trường Trung học Phổ thông Ngô Gia Tự, Từ Sơn, Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Đề tài tiến hành kiểm tra đánh giá phát độ phát triển thể chất của học sinh lớp 10 Trường trung học phổ thông Ngô Gia Tự, Từ sơn, Bắc Ninh, từ đó xác định rõ đặc điểm phát triển thể chất, làm cơ sở cho việc lựa chọn giải pháp nâng cao tầm vóc, thể lực cho học sinh giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Từ khoá: Đặc điểm thể chất, học sinh lớp 10, Trường THPT Ngô Gia Tự, Bắc Ninh.