Xác định tiêu chí đánh giá kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2021)
Trình bày trước đám đông là một trong những kỹ năng cần thiết và được trang bị nhiều tại CLB MC chương trình của Đoàn TNCS HCM Trường Đại học TDTT Bắc Ninh