Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo môn học Giáo dục Quốc phòng an ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2021)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu thường quy, đề tài đã phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cũng như cơ hội và thách thức trong tổ chức đào tào tạo môn học Giáo dục Quốc phòng an ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh thuộc Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh cho các trường liên kết theo Thông tư liên tịch số: 123/2015/TTLT. Trên cơ sở đó đề xuất 05 giải pháp phù hợp với thực tiễn công tác giảng dạy và huấn luyện tại Trung tâm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo môn học Giáo dục Quốc phòng an ninh. Từ khóa: Thực trạng, điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức, Giáo dục Quốc phòng an ninh, học viên, Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.