Nghiên cứu lựa chọn bài tập thúc đẩy quá trình hồi phục tích cực sau tập luyện cho nam vận động viên Bóng đá U13, Trung tâm đào tạo Bóng đá Quốc gia Tonle Bati, Campuchia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản trong TDTT lựa chọn được 13 bài tập thúc đẩy quá trình hồi phục tích cực sau tập luyện cho nam VĐV Bóng đá U13 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Quốc gia Tonle Bati, Campuchia. Bước đầu ứng dụng các bài tập trong thực tế đã cho thấy hiệu quả tích cực trong việc nâng cao hiệu quả hồi phục cho VĐV. Từ khóa: Bài tập, hồi phục tích cực, VĐV Bóng đá, U13, Trung tâm Đào tạo Bóng đá Quốc gia Tonle Bati, Campuchia…