Thực trạng và nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa của sinh viên Trường cao đẳng Thể dục thể thao Camphuchia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Thông qua việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu thường quy, chúng tôi xác định thực trạng và nhu cầu tập luyện TDTT ngoại khóa của sinh viên Trường Cao đẳng TDTT Campuchia. Đây là cơ sở khoa học quan trọng để lựa chọn giải pháp phát triển Câu lạc bộ TDTT sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong Nhà trường. Từ khóa: Thực trạng, nhu cầu, ngoại khóa, Trường Cao đẳng TDTT Campuchia.