Giải pháp nâng cao chất lượng luận án Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Trên cơ sở kết quả phân tích thực trạng chất lượng luận án tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đề tài lựa chọn và xây dựng nội dung 05 giải pháp nâng cao chất lượng luận án của nghiên cứu sinh trong đào tạo tiến sỹ. Kiểm nghiệm lý thuyết nội dung các giải pháp đã cho thấy hiệu quả thiết thực. Từ khóa: Giải pháp, chất lượng luận án, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.