Thực trạng trình độ thể lực chuyên môn nội dung Súng trường thể thao của vận động viên Bắn súng Đội tuyển trẻ quốc gia tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, đề tài lựa chọn 7 test và xây dựng được tiêu chuẩn đánh giá trình độ thể lực chuyên môn (TLCM) của VĐV súng trường thể thao Đội tuyển trẻ Quốc gia tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đồng thời ứng dụng đánh giá trình độ TLCM của đối tượng nghiên cứu. Kết quả cho thấy trình độ TLCM của VĐV súng trường thể thao đội tuyển trẻ quốc gia tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng được chuẩn quy định. Từ khóa: Thực trạng, TLCM, súng trường thể thao, Bắn súng, giáo dục thể chất, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.