Thực trạng hoạt động của các câu lạc bộ Thể dục thể thao ngoại khóa trong các Trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu thường quy trong lĩnh vực thể dục thể thao, chúng tôi đánh giá thực trạng hoạt động của các câu lạc bộ TDTT ngoại khóa trong các trường THCS, THPT làm cơ sở để lựa chọn các giải pháp phát triển phong trào tập luyện TDTT tại các câu lạc bộ TDTT ngoại khóa trong các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Từ khóa: Thực trạng hoạt động, câu lạc bộ TDTT ngoại khóa, Bắc Ninh.