Trường Đại học TDTT Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ Khoa học và công nghệ cấp quốc gia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Theo thống kê, Việt Nam là 1 trong những nước có số lượng người khuyết tật cao nhất khu vực Châu Á, chính vì vậy, nghiên cứu chính sách và giải pháp đối với người khuyết tật, tạo hành lang pháp lý cho họ hòa nhập xã hội là vấn đề cần thiêt và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc