Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá sức mạnh cho nam sinh viên Học viện An ninh nhân dân trong môn Võ thuật Công an nhân dân (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 15 test thuộc 4 nhóm: Sức mạnh tối đa (3 test), sức mạnh tĩnh (2 test), sức mạnh tốc độ (6 test) và sức mạnh bền (4 test). Trên cơ sở đó, xây dựng tiêu chuẩn phân loại trình độ sức mạnh và bảng điểm đánh giá sức mạnh cho nam sinh viên Học viện An ninh nhân dân trong môn Võ thuật Công an nhân dân. Từ khóa: Tiêu chuẩn, sức mạnh, võ thuật Công an nhân dân, Học viện An ninh nhân dân.