Hiện trạng thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng TDTT quần chúng của 12 xã, phường trên địa bàn Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh trên các mặt: Thực trạng phát triển phong trào TDTT; công tác quản lý TDTT cấp cơ sở; cơ sở vật chất phục vụ TDTT; số lượng câu lạc bộ, tụ điểm tập luyện TDTT... làm cơ sở đề xuất và xây dựng mô hình hoạt động TDTT cơ sở. Từ khóa: Phong trào TDTT, TDTT cơ sở, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh...