Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động Thể dục thể thao ngoại khóa của sinh viên đại học khối các trường kỹ thuật TP Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu: Tham khảo tài liệu, phương pháp phỏng vấn và toán học thống kê tác giả đã đánh giá được thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động TDTT ngoại khóa của sinh viên Đại học khối các trường kỹ thuật Thành phố Thái Nguyên thông qua các mặt: Nhận thức của sinh viên, cơ sở vật chất, đỗi ngũ giáo viên, chương trình các môn thể thao ngoại khóa và những vấn đề khó khăn khi tham gia tập luyện TDTT ngoại khóa (NK). Từ khóa: Giáo dục thể chất, TDTT ngoại khóa, sinh viên, khối các trường kỹ thuật Thành phố Thái Nguyên, …