Thực trạng sức mạnh trong môn võ thuật công an nhân dân của nam sinh viên Học viện An ninh nhân dân (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng kết quả huấn luyện sức mạnh cho sinh viên Học viện An ninh nhân dân (ANND) trong môn võ thuật Công an nhân dân (CAND) thông qua các nội dung: Thực trạng công tác huấn luyện, thực trạng trình độ sức mạnh trong môn võ thuật CAND của đối tượng nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu cho thấy trình độ sức mạnh của nam sinh viên Học viện ANND trong môn võ thuật CAND còn thấp. Từ khóa: Thực trạng, công tác giảng dạy, võ thuật Công an, nam sinh viên, Học viện An ninh nhân dân.