Một số phẩm chất nhân cách và mối liên quan của nó với kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Từ kết quả nghiên cứu đề tài, bài báo tập trung làm rõ mối liên quan giữa phẩm chất nhân cách với kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội. Kết quả nghiên cứu cho thấy hai yếu tố trên có mối tương quan thuận nhưng không chặt chẽ. Từ khóa: Phẩm chất, nhân cách, kết quả học tập, sinh viên, đại học, thể thao.