Ứng dụng các phương pháp và bài tập trong giảng dạy kỹ thuật nhảy xa ưỡn thân cho nam sinh viên Trường Đại học Điện Lực (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi bước đầu lựa chọn và đánh giá được hiệu quả ứng dụng hệ thống các bài tập bổ trợ chuyên môn trong giảng dạy kỹ thuật nhảy xa ưỡn thân cho sinh viên Trường Đại học Điện Lực, qua đó góp phần nâng cao công tác giáo dục thể chất (GDTC) trong Nhà trường Từ khóa: Ứng dụng, phương pháp, bài tập, nhảy xa ưỡn thân, bài tập bổ trợ, sinh viên.