Nghiên cứu thực trạng công tác Giáo dục thể chất của học sinh khối 7 Trường Trung học cơ sở Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Qua nghiên cứu lý luận và thực tiễn, chúng tôi nghiên cứu thực trạng công tác giáo dục thể chất (GDTC) của Trường Trung học cơ sở (THCS) Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh, đánh giá được thực trạng thể lực của học sinh (HS) khối 7 làm cơ sở để lựa chọn các giải pháp dạy học phù hợp, có hiệu quả nhằm nâng cao thể chất cho HS khối 7 Trường THCS Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Từ khóa: Thể chất, thể lực, các giải pháp, học sinh khối 7 Trường THCS Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh.