Xác định nhu cầu Thể dục thể thao khu dân cư Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, chúng tôi đã lựa chọn được 3 tiêu chí xác định nhu cầu TDTT khu dân cư Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Trên cơ sở đó, xác định nhu cầu TDTT khu dân cư từ góc độ sử dụng tổng sản phẩm trên địa bàn Bắc Ninh (GRDP), từ tiềm năng sử dụng các công trình thể thao và kỳ vọng của người tập TDTT và hoạt động trong giờ nhàn dỗi. Từ khóa: Nhu cầu TDTT, khu dân cư, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh…